MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG KHÓ MÀ CẠNH TRANH VỚI MŨ BẢO HIỂM KÉM CHẤT LƯỢNG

Có những lí do dở khóc, dở cười khi người tiêu dùng luôn luôn ưu tiên các mặt hàng mũ bảo hiểm kém chất lượng bởi những lí do rất đáng thuyết phục.

  • Mũ có giá thành rẻ, nhiều mẫu mã đẹp, giúp cho khách hàng có muôn vàn lựa chọn khác nhau.
  • Các dòng mũ đó đội thoáng và tạo cảm giác thoải mái – đội mà như không đội.
  • Bạn không hề gặp khó khăn để tìm được các địa điểm bán các dòng mũ bảo hiểm kém chất lượng đó.

Những chiếc mũ bảo hiểm hàng kém chất lượng, bán đầy rẫy ở khắp các nẻo đường. Những chiếc mũ ấy không hề có bất kỳ chứng nhận hợp quy nào, không hề có kiểm định về chất lượng ở bất kì đơn vị do lường chất lượng nào. Trong khi các đơn vị kinh doanh các dòng mũ bảo hiểm chất lượng, uy tín thì lại gặp khó khăn trong việc tiếp cận người tiêu dùng. Vậy, có phải do người dân chưa hiểu biết được về mũ bảo hiểm chất lượng? Hay là họ không dám bỏ tiền ra để mua 1 chiếc mũ bảo hiểm chất lượng về để dùng.

Tiết kiệm bằng việc mua 1 chiếc mũ bảo hiểm dởm liệu có đúng không? Bạn có bao giờ lường trước việc đội 1 chiếc mũ bảo hiểm chất lượng sẽ hạn chế được tối đa rủi ro về tai nạn khi tham gia giao thông!

Hàng năm, có rất nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra. Trong đó, có tới 50% số vụ nằm trong độ tuổi từ 20-45, 96% là các vụ tai nạn đường bộ khiến 94% trong số đó bị thương và tử vong ( mà tai nạn xe máy chiến tỉ lệ cao nhất 95%). Và 1 trong những nguyên nhân dẫn đến các ca trấn thương sọ não nặng, tử vong có liên quan tới chất lượng mũ bảo hiểm không đạt chuẩn.
Nghiên cứu thực hiện tại HCM thì cho thấy, hơn 26% số vụ tại nạn chủ phương tiện bị văng MBH ra đường do không đạt chất lượng, dây đeo không đúng cách nên chiếc MBH không làm đúng chức năng của nó. Nhiều người còn đội MBH CHỈ ĐỂ CHỐNG CHẾ ĐỐI VỚI CẢNH SÁT GIAO THÔNG, hoặc họ chỉ coi trọng mẫu mã, thời trang, tiện lợi…

Trong 8 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 12.775 vụ tai nạn giao thông làm 5.422 người chết và 10.543 người bị thương.

Vậy nên để hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra, để bảo vệ mình trước khi để các yếu tố không an toàn khi tham gia giao thông tác động đến bản thân, thì:

👉 Hãy sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, hãy lựa chọn hành trang an toàn cho bản khi khi tham gia giao thông

👉 Các bậc phụ huynh cần nhận thức rõ nhất vấn đề này, cần làm gương cho lớp trẻ về việc lựa chọn và giáo dục cho giới trẻ về sử dụng và mua chiếc mũ bảo hiểm chất lượng…

👉Các cơ quan, tổ chức, ban ngành, địa phương cần nâng cao việc tuyên truyền về an toàn giao thông, cần có các chương trình hướng dẫn lựa chọn phương tiện bảo hộ an toàn khi tham gia giao thông.


Hiện nay trên thị trường, các bạn có thể tham khảo các dòng mũ với các thương hiệu uy tín như LS2, SHARK, AGV, YOHE, BULLDOG, DAMMTRAX,…

GARA20 tự hào là đơn vị uy tín, đưa các dòng mũ bảo hiểm thương hiệu đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Hãy chọn cho mình một giải pháp an toàn khi đi ra đường nhé các bạn!

Trả lời

Zalo Chat
Messenger