Các cô gái, đừng khờ dại!

Các bạn nghe tựa đề thấy thơ không?! Khờ dại là một từ ngữ văn học đương đại thể hiện tính chất “ba chấm” của phần đông các bạn trẻ. Nên nếu thể hiện đúng ý đồ của người viết (là tui – admin nhà GARA20) thì cái tiêu đề nên đặt lại CÁC CÔ GÁI, NGƯNG NGU SI. Như thế sẽ đời hơn, chân thực hơn.

Tại vì sao như thế, tôi sẽ trình bày từ từ cho các bạn thấy, khi nào bị gọi là gái ngu. Có 2 trường hợp các bạn ạ! Một là không thèm đội nón bảo hiểm ¾ hay fullface gì ráo mặc dù anh người yêu hết mực khuyên can. Hai là yêu một thằng trai mà chẳng bao giờ chịu đội mũ bảo hiểm hoặc có chăng thì đội cho có chẳng ra gì.

Gara20 có anh bạn thân, ngày xưa là khách hàng thôi. Anh ấy giỏi, giàu, sành điệu, được thêm cái đào hoa, 3 tháng một cô. Mỗi lần quen cô mới là ảnh dắt lại Gara20 mua nón cho em ấy. Ảnh còn nói nhỏ với Gara20, đừng có ghét ảnh, bảo ảnh là người xấu. Anh yêu ai cũng thật lòng, cũng tốt với người ta thấy không, chỉ là không yêu được lâu thôi. Mà đúng là khâu này ảnh tốt thật. Lần nào cũng chọn nón tốt, lựa tỉ mỉ cho bạn gái. Gara20 mở cũng được 3 năm rồi, anh ấy cũng đã dắt ra mắt Gara20 hơn chục cô rồi. Vì vậy đủ nhiều để Gara20 có đúc kết.

Có cô vừa tới cửa đã “uiii, em không coi đâu, nón bự thấy ghê”

Có cô vô được tới quầy, đội thử nón Bulldog ¾ cũng “uiiii, rối tóc xấu, không đội đâu”

Hôm thì có cô còn tàn nhẫn hơn, dòm nát shop thấy nón nửa đầu để đằng góc, reo lên như một phát hiện “em thích đội này nhất, shop có không”. Gara20 cạn lời, bảo em ấy là nón cũ khách nhờ shop bỏ giùm sau khi chọn mua được nón mới.

Tuần rồi, ảnh lại dắt sang 1 em gái xinh, em ấy chẳng nhiều lời, bước thẳng vào quầy Shark fullface, nhìn người yêu triều mến và nói 2 đứa mình đội nón cặp nha anh, mẫu này đẹp nà. Má ôi, trông em ấy cưng không thể tả. Anh bạn nhà Gara20 chắc cũng thương em ấy tới nóc.

Đấy, khi các em gái yêu một anh chàng biker thì các em phải biết “đồng bộ hóa” với người yêu, chớ các em nu nu, ngơ ngơ thì cũng chia tay sớm à.

Quay lại trường hợp thứ hai, yêu thằng trai chẳng bao giờ đội được cái mũ ra hồn hoặc có đội đấy, đội fullface luôn nhưng chẳng bao giờ biết sắm cho bạn cái nón tốt, quăng cho các bạn mấy mũ vớ vẩn thì thôi đi, chẳng yêu gì bạn đâu. Mà có yêu thì 2 đứa cũng chẳng sống tới bạc đầu, làm sao mà ở với nhau tới già. Vì là đi cùng nhau được quảng đường xíu xíu, vít ga mấy cú, xòe xoẹt xoẹt là 2 đứa đi gặp ông bà luôn.

Sao, Gara20 trình bày xong rồi, thấy chửi NGU SI có ngoa không? Gara20 đã ngồi yên trên thớt, xin mời bạn chém 😀 Nhưng trước khi chém thì ngó qua mẫu Bulldog Bravo mới ra cái nhe, chất muốn ngất mà giá rẻ xỉu luôn, 500k đó!

Trả lời

Zalo Chat
Messenger